Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

simviettel, sim viettel.vn, sim viettel, simviettel.vn, sim viettel vn

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Thanh toán từ 100k trở lên được mã dự thưởng trúng Iphone 5

Sở hữu Iphone 5s mỗi ngày cùng thẻ Bankplus MasterCard

Thứ năm, 28/08/2014

 

Chào mừng 69 năm kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, bắt đầu từ ngày20/08 đến 16/10/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình “Sở hữu Iphone 5s mỗi ngày cùng thẻ Bankplus MasterCard” dành cho các chủ thẻ Bankplus MasterCard.


 

Theo đó, khi chủ thẻ thực hiện các giao dịch thanh toán từ 100.000 đồng trở lên qua các kênh Internet, POS, Bankplus sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng của chương trình (mã số sẽ được gửi tới khách hàng bằng tin nhắn SMS hoặc qua email). Trong suốt thời gian 8 tuần triển khai chương trình, mỗi tuần ngân hàng Quân đội (MB) sẽ tổ chức quay số trúng thưởng để chọn ra các khách hàng may mắn nhận những giải thưởng hấp dẫn của chương trình, với tổng số giải thưởng là 58 Iphone 5s 16GB bản quốc tế.

Danh sách khách hàng trúng thưởng hàng tuần sẽ được đăng tải trên website:www.vietteltelecom.vnwww.mbbank.com.vnwww.bankplus.com.vn;

 

BankPlus MasterCard là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và MB. Khi đăng ký trọn gói dịch vụ này, ngoài việc sở hữu 1 thẻ mastercard cho phép mua sắm, du lịch, đặt vé máy bay… mà không cần trả tiền mặt, khách hàng còn có thể dễ dàng thanh toán các dịch vụ viễn thông tiết kiệm 5,5%, chuyển tiền ngay trên điện thoại di động. Đặc biệt giảm 10% khi mua hàng tại lazara.vn, zalora.vn và các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc.

 

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần mang CMND tới các cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch ngân hàng, sau đó gọi *123# và sử dụng dịch vụ.

 

Chi tiết liên hệ tổng đài 19008099 (200đ/ phút)/truy cập website: http//bankplus.com.vn.